head2

Methodology and
Cognitive Science
Burapha University

สถาบันแห่งแรกในประเทศไทยที่เปิดสอนหลักสูตรวิทยาการปัญญา

รักษาการคณบดี

รศ.ดร.สฎายุ ธีระวณิชตระกูล

ประกาศมหาวิทยาลัยบูรพา

ระเบียบข้อบังคับที่นิสิตควรอ่าน
แบบสอบถามพฤติกรรมคิดก้าวหน้าของบุคลากร นิสิตปัจจุบัน และศิษย์เก่าของวิทยาลัยวิทยาการวิจัยและวิทยาการปัญญา มหาวิทยาลัยบูรพา ประจำปีการศึกษา 2563

เรียนเชิญกรอกแบบสอบถาม

Click Here

VTR แนะนำวิทยาลัยวิทยาการวิจัยและวิทยาการปัญญา

สถาบันแห่งแรกและแห่งเดียวที่เปิดสอนหลักสูตรวิทยาการปัญญา

Play Video

ข่าวกิจกรรม RMCS

ติดตามข่าวสาร ช่องทาง facebook