นายธงชัย จินาพันธ์

สาขาวิชา การวิจัยและสถิติทางวิทยาการปัญญา
ดุษฎีนิพนธ์
การประยุกต์การพิมพ์ภาษาไทยด้วยระบบลูกผสมคลื่นไฟฟ้าสมองและระบบติดตามดวงตาสำหรับผู้พิการทางการเคลื่อนไหว

นางสาวศรัญยา แสงลิ้มสุวรรณ

ดุษฎีนิพนธ์
การพัฒนาเกณฑ์ประเมินการจัดการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม สีเขียว

นางสาวสุดาพรรณ อาจกล้า

ดุษฎีนิพนธ์
การตรวจสอบความแปรปรวนดัชนีราคาค่าก่อสร้างบ้านมาตรฐานโดยใช้สถิติทดสอบเลวีนแบบปรับใหม่

นางสาวสุมามาลย์ ปานคำ

ดุษฎีนิพนธ์
การพัฒนาวิธีการวัดฉันทามติของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญโดยใช้ทฤษฎีรัฟเซตในเทคนิคเดลฟายแบบอิเล็กทรอนิกส์

นางสาววาทิณี จิตรสำรวย

สาขาวิชา การวัดและเทคโนโลยีทางวิทยาการปัญญา
ดุษฎีนิพนธ์
การพัฒนาเกณฑ์การประเมินทักษะกระบวนการประเมินเพื่อพัฒนาผู้เรียนของครูระดับประถมศึกษา

นายจาตุพักตร์ พากเพียร

ดุษฎีนิพนธ์
การพัฒนาเกมคอมพิวเตอร์โดยใช้โมเดลแอบสแตรกโคดเป็นฐานสำหรับเพิ่มทักษะการแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ของนักเรียนชั้นมัธยม
ศึกษาตอนต้น

นางสาวบุราณี ระเบียบ

ดุษฎีนิพนธ์
การพัฒนาโปรแกรมฝึกการคิดเลขคณิตโดยประยุกต์โมเดลทริปเพิลโคด สำหรับเพิ่มความจำขณะทำงานของนักเรียนชั้นประถม
ศึกษาปีที่ 1

นางสาวปิยวรรณ ถนัดธนูศิลป์

ดุษฎีนิพนธ์์
การเพิ่มความสามารถด้านมิติสัมพันธ์ด้วยกิจกรรมการติดตามวัตถุเคลื่อนที่แบบ 3 มิติสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย: การศึกษาคลื่นไฟฟ้าสมอง

นางสาวณัฐพร พวงเกตุ

ดุษฎีนิพนธ์
ผลของการชมภาพยนตร์สั้นไทยที่มีต่อความใส่ใจของวัยรุ่นตอนปลายการศึกษาศักย์ไฟฟ้าสมองสัมพันธ์กับเหตุการณ์

นายพรชัย ด้วงทองสุข

ดุษฎีนิพนธ์
โปรแกรมพัฒนาความคิดสร้างสรรค์โดยการกระตุ้นระบบประสาทแบบองค์รวมสำหรับผู้บริหารโรงเรียน

นางสาวประกายทิพย์ พิชัย

ดุษฎีนิพนธ์
การลดการสูบบุหรี่ของนักศึกษาที่ติดบุหรี่โดยใช้การเปลี่ยนความคิดและการวางเงื่อนไขพฤติกรรม: การศึกษาคลื่นไฟฟ้าสมอง

นายวสันต์ เดือนแจ้ง

ดุษฎีนิพนธ์
การพยากรณ์ราคาข้าวเปลือกเจ้าของไทยโดยใช้วิธีรีโปรดิวส์ซิงเคอร์เนลฮิลเบอร์ทสเปซแบบปรับใหม่

นางกรองทิพย์ เนียมถนอม

ดุษฎีนิพนธ์
การพยากรณ์อุปสงค์การส่งออกยางพาราของไทยไปมาเลเซียโดยวิธีการประมาณค่าพารามิเตอร์การถดถอยเชิงเส้นพหุคูณแบบใหม่

เรือโทดุสิต โพธิ์พันธุ์

ดุษฎีนิพนธ์
การเพิ่มความใส่ใจของนักเรียนจ่านาวิกโยธิน โดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ฝึกการเคลื่อนไหวของตาแบบติดตามวัตถุ: การศึกษาศักย์ไฟฟ้าสมองสัมพันธ์กับเหตุการณ์

นายศราวุธ ยังเจริญยืนยง

ดุษฎีนิพนธ์
การพัฒนาเกณฑ์การประเมินการปฏิบัติงานของบุคลากรปฏิบัติการด้านอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์

นางสาวหนึ่งฤทัย เมฆวทัต

ดุษฎีนิพนธ์
การกำหนดจุดตัดที่เหมาะสมของดัชนีฮาร์พ–โฮแกน สำหรับตรวจจับการลอกคำตอบใน